TANK 500

TANK500

GWM TANK 300

TANK300
สวัสดีลูกค้าทุกท่าน กลับมาพบกับบทความแนะนำรถยนต์ดี ๆ จาก GWM จรัญสนิทวงศ์ กันอีกครั้ง บทความนี้โชว์รูมของเราขอเชิญลูกค้าทุกท่านมาพบกับสุดยอดยนตรกรรมเอสยูวีหรูรุ่นใหญ่ที่สุด ทรงพลังที่สุด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่สุดของเรา All-New GWM Tank 500 
 
นี่คือยนตรกรรม Luxury SUV ที่มาพร้อมกับความเหนือระดับด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่ที่สุดในคลาสรถยนต์ 7 ที่นั่ง พร้อมด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง หรูหรา สะดวกสบาย รองรับผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 7 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินไฮบริดที่ทรงพลังพร้อมกับให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งออนโรดและออฟโรด ทั้งหมดนี้พร้อมแล้วที่จะให้ลูกค้าของ GWM ได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ
 
All-New GWM Tank 500 มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่ 
• All-New GWM Tank 500 PRO 
• All-New GWM Tank 500 ULTRA

ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนจองล่วงหน้า หรือเข้ามาสัมผัสรถยนต์ตัวจริงได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมของเรา แต่ก่อนที่จะตัดสินใจ GWM จรัญสนิทวงศ์ ขอพาลูกค้าทุกท่านมาทำความรู้จัก All-New GWM Tank 500 ให้มากขึ้น พร้อมกับพาไปดูว่าเอสยูวีหรูรุ่นนี้มีสิ่งที่น่าสนใจอะไรบ้าง

TANK500 Full Body

GWM TANK 500

All-New GWM Tank 500 เป็นรถยนต์ Premium Luxury SUV ขนาดใหญ่ที่สุดของ GWM ประเทศไทย โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราผสมผสานกับความแข็งแกร่งอย่างมีเอกลักษณ์ มากับห้องโดยสารเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่งที่หรูหรา โอ่โถง กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินไฮบริดที่ทรงพลังพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งออนโรดและออฟโรด ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีช่วยขับขี่ที่ล้ำสมัยเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุดตลอดการเดินทาง

TANK500 Screen
TANK500 Console

รูปลักษณ์ดีไซน์สะกดทุกสายตา

ความหรูหราที่ผสมผสานกับความแข็งแกร่งคือนิยามของ All-New GWM Tank 500 สะท้อนออกมาสู่รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความหรูหราภูมิฐาน บนรูปทรงตัวถังบึกบึนสไตล์ออฟโรดพร้อมกับเส้นสายภายนอกที่แข็งแรงและทันสมัย เสริมด้วยวัสดุตกแต่งโครเมียมรอบคันสะกดทุกสายตา

ดีไซน์ด้านหน้าของ All-New GWM Tank 500 โดดเด่นด้วยกระจังหน้าโครเมียมขนาดใหญ่ ออกแบบเป็นแถบโครเมียมแนวนอนในกรอบโครเมียมรูปทรงหกเหลี่ยม เชื่อมต่อกับโคมไฟหน้าทั้งสองข้างและกันชนหน้าอย่างลงตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยโลโก้ Tank สวยเด่นอยู่กึ่งกลางกระจัง และยังเชื่อมต่อกับฝากระโปรงหน้าที่ออกแบบให้ยกนูนขึ้น เสริมภาพความแข็งแกร่งสไตล์รถเอสยูวีได้อย่างน่ามอง ในส่วนของกันชนหน้ามีการตกแต่งด้วยแถบโครเมียมยาวกลมกลืนไปกับช่องรับอากาศอย่างพอดี ในภาพรวมจึงให้ความพรีเมียมหรูหราโดยไม่ดูโฉบเฉี่ยวหรือหวือหวาเกินไป

ไฟหน้าของ All-New GWM Tank 500 เป็นระบบ LED อัจฉริยะที่มาพร้อมฟังก์ชันเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ฟังก์ชันหน่วงเวลาไฟส่องทางหลังดับเครื่องยนต์ (Follow-me-home) และฟังก์ชันปรับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ เสริมด้วยไฟ Daytime Running Light แบบ LED รูปทรงสี่เหลี่ยม 2 วงพร้อมแถบไฟแนวนอนด้านบน ให้ความทันสมัยและหรูหราทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน ถัดลงมาบริเวณกันชนยังมีไฟตัดหมอก LED ดีไซน์แถบยาวที่สวยงามและมองเห็นได้ชัดเจนโดยไม่แยงตารถคันข้างหน้า

ดีไซน์ด้านข้างของ All-New GWM Tank 500 ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งจากเส้นที่พาดยาวผ่านตัวถังตั้งแต่ซุ้มล้อหน้าถึงซุ้มล้อหลังพร้อมกับแนวกระจกหน้าที่องศาลาดเอียงกำลังดีและกระจกหลังแบบตัดตรง กรอบกระจกหน้าต่างและเสาทั้ง 4 ต้นถูกออกแบบให้กลมกลืนกัน เสริมภาพความเป็นรถเอสยูวีด้วยแร็คหลังคาสีเงินอะลูมิเนียมพร้อมกับบันไดข้างกางและพับเก็บอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า ช่วยเพิ่มความสะดวกในการขึ้น/ลงรถได้เป็นอย่างดี  

ดีไซน์ด้านท้ายของ All-New GWM Tank 500 มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างกล่องล้ออะไหล่กลม ประตูท้ายแบบเปิดออกด้านข้าง และกรอบป้ายทะเบียนสไตล์เอสยูวี ทั้งหมดนี้นี่คือเอกลักษณ์แบบฉบับรถเอสยูวีตัวจริง ประตูเปิดออกได้กว้าง 90 องศา ยกสัมภาระขึ้น-ลงได้สะดวก และมีระบบดูดไฟฟ้าช่วยผ่อนแรงในการปิด นอกจากนี้บนกล่องล้ออะไหล่ยังมีการตกแต่งด้วยแถบโครเมียมพร้อมกับประทับตรา GWM TANK บ่งบอกตัวตนชัดเจน ขณะเดียวกัน All-New GWM Tank 500 ยังมาพร้อมกับสปอยเลอร์หลังคาสีเดียวกับตัวรถพร้อมไฟเบรกดวงที่สาม LED ไฟท้ายเป็นแบบ LED Signature ทรงแนวตั้งให้ความสว่างและมองได้ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน ในส่วนของกันชนท้ายเป็นดีไซน์แบบออฟโรดพร้อมแผ่นกันกระแทกที่ชายล่างโดยซ่อนท่อไอเสียไว้ใต้ท้องรถเพื่อความสวยงาม

รถยนต์ All-New GWM Tank 500 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานภายนอกที่ครบครัน ได้แก่ หลังคาซันรูฟแบบ Panoramic ขนาดใหญ่ เปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้าจากภายในห้องโดยสาร, ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ, เสาอากาศครีบฉลาม, กระจกมองข้างปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว LED ในตัว รวมถึงมือจับเปิดประตูโครเมียมพร้อมระบบล็อกและปลดล็อกประตูด้วยระบบสัมผัส ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดประตูโดยไม่จำเป็นต้องกดกุญแจ

TANK500 Speaker

ขนาดตัวรถใหญ่ที่สุดในคลาส

All-New GWM Tank 500 มาพร้อมกับขนาดตัวถังที่ใหญ่ที่สุดในคลาสรถยนต์ SUV หรือ PPV ห้องโดยสารเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่งของเมืองไทย ตัวรถมีความยาว 5,078 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,934 มิลลิเมตร ความสูง 1,905 มิลลิเมตร พร้อมด้วยระยะฐานล้อที่ยาวเป็นอันดับต้น ๆ ของคลาสเช่นกันที่ 2,850 มิลลิเมตร ผลที่ได้คือพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาดใหญ่ไม่แพ้ใครซึ่งรวมไปถึงพื้นที่เก็บสัมภาระที่มากกว่าด้วยเช่นกัน
All-New GWM Tank 500 รุ่น PRO ติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วพร้อมด้วยยางขนาด 265/60 R18 เป็นมาตรฐาน ส่วนในรุ่น ULTRA จะได้ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วพร้อมด้วยยางขนาด 265/50 R20 รถมีความสูงจากพื้น 224 มิลลิเมตร สามารถลุยน้ำลึกได้สูงสุด 800 มม. สามารถลุยเส้ยทางออฟโรดรวมถึงพื้นที่น้ำท่วมขังได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมถังน้ำมันขนาดความจุ 75 ลิตร ขับขี่ได้ไกลหลายร้อยกิโลเมตรต่อน้ำมัน 1 ถัง

TANK500 Interior

ภายในหรูหรา กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในห้องโดยสารของ All-New GWM Tank 500 มาพร้อมกับความหรูหราเหนือระดับด้วยการออกแบบสุดประณีตพิถีพิถันและวัสดุตกแต่งระดับพรีเมียม โดยรุ่น PRO จะเป็นห้องโดยสารโทนสีดำ ส่วนรุ่น ULTRA จะเป็นห้องโดยสารโทนสีดำ/น้ำเงินและเบจ ห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้สีเทาอ่อนตัดขอบด้วยสีเงินอะลูมิเนียมทั่วทั้งห้องโดยสาร ผสมผสานกับวัสดุหนังบุ่นุ่มที่แผงแดชบอร์ดหน้า แผงประตูข้างทั้ง 4 บาน และคอนโซลกลาง เสริมความหรูหรายิ่งขึ้นด้วยนาฬิกาแอนะล็อกบริเวณกึ่งกลางช่องแอร์หน้า พร้อมด้วยไฟบรรยากาศรอบห้องโดยสาร Ambient Light ที่สามารถปรับแต่งได้หลายสี
พวงมาลัยของ All-New GWM Tank 500 มาในสไตล์หรูหุ้มด้วยหนังแท้พร้อมสวิตช์สำหรับควบคุมเครื่องเสียงและควบคุมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ปรับระดับขึ้น-ลง-เช้า-ออกได้ 4 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า มาพร้อมแป้น Paddle shift สำหรับเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ในส่วนของเรือนไมล์เป็นจอแสดงผลดิจิทัลแบบจอกว้างขนาด 12.3 นิ้ว จอผิวด้านลดแสงสะท้อนหาผู้ขับขี่ บอกข้อมูลการขับขี่ครบถ้วนทุกอย่างพร้อมกราฟิกที่ทันสมัย คมชัด ดูง่าย สีสันสวยงาม และยังมาพร้อมกับจอ Head-up display ด้านหน้าผู้ขับขี่สำหรับบอกข้อมูลสำคัญโดยไม่ต้องละสายตาจากถนน
บริเวณคอนโซลกลางเป็นที่ส่วนของคันเกียร์ไฟฟ้าและปุ่มสั่งการสำคัญ เช่น เบรกมือไฟฟ้า, ระบบ Auto Brake Hold, แป้นหมุนปรับโหมดการขับขี่ ปุ่มปรับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ, ปุ่มเปิด-ปิดระบบความปลอดภัย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแท่นชาร์จไร้สาย, ช่องวางแก้วน้ำ, ถาดวางของ และกล่องเก็บของกึ่งกลางเบาะคู่หน้าครบครัน รวมถึงมีช่องจ่ายไฟ 12V ช่อง USB-A และ USB-C อย่างละ 1 ช่องอยู่ใต้คอนโซลกลาง
เบาะนั่งทุกตัวของ All-New GWM Tank 500 หุ้มด้วยหนังลายเพชร โดยรุ่น ULTRA เป็นหนัง Nappa ให้ความนุ่มและนั่งสบาย ส่วนรุ่น PRO เป็นหนังสังเคราะห์ระดับพรีเมียม เบาะนั่งคู่หน้ามาพร้อมกับฟังก์ชันเพิ่มความสบายที่ครบครัน ได้แก่ ระบบบันทึกตำแหน่งพร้อม Welcome seat, ระบบระบายอากาศ และระบบนวดไฟฟ้า โดยเบาะคนขับปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทางพร้อมกับตัวดันหลังปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง ส่วนเบาะผู้โดยสารตัวหน้าปรับไฟฟ้าได้ 6 ทิศทางพร้อม VIP สวิตช์
เบาะนั่งแถวสองมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถขึ้ง-ลงได้อย่างสะดวก ตัวเบาะสามารถปรับเลื่อนหน้า-หลังได้ มีที่พักแขนพร้อมที่วางแก้วน้ำ พนักพิงสามารถปรับเอนได้ พับแยกได้แบบ 60/40 นอกจากนี้ตัวเบาะยังมีฟังก์ชันระบายอากาศเหมือนเบาะคู่หน้าอีกด้วย สำหรับเบาะนั่งแถวสามมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ใหญ่สามารถนั่งได้โดยไม่อึดอัด เข้า-ออกได้ง่าย พนักพิงหลังพับได้แบบ 50/50 ด้วยระบบไฟฟ้า เมื่อพับเบาะแถวสามลงจะราบเสมอพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลัง ได้พื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถจัดวางสิ่งของได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแผ่นบังสัมภาระมาให้เป็นมาตรฐานเพื่อความสวยงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารของ All-New GWM Tank 500 มีมาให้อย่างครบครันสมกับการเป็นเอสยูวีระดับพรีเมียม เริ่มจากระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกอิสระ 3 โซนแบ่งเป็นด้านหน้าซ้าย-ขวาและผู้โดยสารด้านหลังพร้อมด้วยระบบกรองฝุ่น PM2.5 ผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้าสามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศได้จากหน้าจอกลางแดชบอร์ด ส่วนผู้โดยสารด้านหลังควบคุมได้จากแผงควบคุมและปุ่มปรับที่บริเวณด้านหลังของคอนโซลกลาง นอกจากเครื่องปรับอากาศ 3 โซนแล้ว ก็ยังได้อุปกรณ์มาตรฐานอย่างกระจกไฟฟ้าแบบ One – Touch 4 บาน, ม่านบังแดดสำหรับผู้โดยสารเบาะนั่งแถวสอง, ช่องจ่ายไฟสำรอง, ช่องต่อ USB สำหรับผู้โดยสารด้านหน้าและหลัง ระบบไล่ฝ้ากระจกหน้า-หลัง และระบบเปิด-ปิดล็อกแประตูอัตโนมัติเมื่อเข้าใกล้และออกห่างจากรถ

TANK500 Wide

ระบบความบันเทิงอัจฉริยะ

All-New GWM Tank 500 มาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนต์อัจฉริยะที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สายเต็มรูปแบบ จัดเต็มทุกความบันเทิง พร้อมกับเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยม โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 14.6 นิ้วกึ่งกลางแดชบอร์ดที่เป็นศูนย์กลางการควบคุมระบบความบันเทิงของรถ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth กับสมาร์ตโฟน พร้อมฟังก์ชันใช้งานพื้นฐานครบครัน อาทิ วิทยุ, เครื่องเล่นเพลง, โทรศัพท์, รับ-ส่งข้อความ, ระบบนำทางเนวิเกเตอร์, การสั่งการด้วยเสียง, การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, อัปเดตระบบผ่านทางออนไลน์ (FOTA) เป็นต้น ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ  Android Auto สำหรับใช้งานกับสมาร์ตโฟนระบบ iOS และ Android ครบครัน รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน GWM บนสมาร์โฟนเพื่อเข้าถึงฟีเจอร์การแจ้งเตือนเกี่ยวกับตัวรถ เช่น 
• ระบบตรวจสอบสถานะประตูและหน้าต่าง
•ระบบตรวจสอบสถานะหลังคาซันรูฟ
•ระบบตรวจสอบสถานะไฟภายนอก
•ระบบตรวจสอบสถานะระบบปรับอากาศ
•ระบบตรวจสอบสถานะเบาะระบายอากาศ
•ระบบตรวจสอบระยะทางทั้งหมด / ระยะทางวิ่งคงเหลือ / ปริมาณน้ำมัน
•ระบบตรวจสอบสถานะอุณหภูมิและแรงดันลมยาง
•ระบบช่วยเตือนเมื่อสถานะประตูและหน้าต่างห้องผิดปกติ
•ระบบช่วยเตือนเมื่อแบตเตอรี่ 12V และแบตเตอรี่ไฮบริดต่ำ
•ระบบช่วยเตือนเมื่อปริมาณน้ำมันต่ำ
•ระบบช่วยเตือนการพ่วงรถ
•ระบบค้นหาตำแหน่งรถยนต์
•ระบบขอบเขตอิเล็กทรอนิกส์
นอกจากนี้ยังสามารถสั่งการรถยนต์ได้จากสมาร์ตโฟน เช่น สั่งล็อกและปลดล็อกประตู สั่งเปิด-ปิดกระจกหน้าต่าง  สั่งเปิด-ปิดหลังคาซันรูฟ สั่งเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศและระบบเปิด-ปิดเครื่องฟอกอากาศภายในห้องโดยสาร เป็นต้น 
ในส่วนของระบบเครื่องเสียง รุ่น ULTRA จะได้ระบบเสียง Infinity ลำโพง 12 ตำแหน่งรอบห้องโยสาร พลังเสียงกระหึ่ม ฟังเพราะตอบโจทย์ทั้งการดูหนังและฟังเพลง ส่วนรุ่น PRO จะเป็นระบบเสียงลำโพง 8 ตำแหน่ง นอกจากนี้ รถทั้ง 2 รุ่นย่อยจะได้ระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติตามความเร็วรถมาเป็นมาตรฐาน ช่วยปรับระดับความดังเสียงให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและความเร็วขณะขับขี่อัตโนมัติ เพิ่มความต่อเนื่องในการฟังเพลงและรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น 

เครื่องยนต์ไฮบริดอันทรงพลัง

All-New GWM Tank 500 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังไฮบริดที่ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเรียง DOHC 16 วาล์ว ความจุ 2.0 ลิตร เทอร์โบ VGT พละกำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 5,500 – 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,000 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 106 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 268 นิวตันเมตร พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 1.7kWh เมื่อรวมกำลังสูงสุดทั้งระบบจะได้ 350 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 616 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ DHT 9 สปีด ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD
All-New GWM Tank 500 มาพร้อมโหมดการขับขี่ 4 โหมด ได้แก่ มาตรฐาน / สปอร์ต / ประหยัด / พื้นหิมะ พร้อมด้วยโหมดการขับขี่ออฟโรด 7 โหมด ได้แก่ โคลน / ทราย / หิน / 4H / อัตโนมัติ / 4L / เชี่ยวชาญ ทั้งหมดนี้ช่วยให้การขับขี่ไม่ว่าบนสภาพพื้นผิวแบบใดจะเต็มไปด้วยความมั่นใจและปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ทันสมัยหลายอย่าง ได้แก่ ระบบล็อกเฟืองขับด้านหน้าและด้านหลังแบบอิเล็กทรอนิกส์, ระบบช่วยกลับรถในที่แคบ, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบ Off-road, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบช่วยเบรกขณะลงทางลาดชัน, ระบบช่วยในการลุยน้ำ, ระบบตรวจจับความลึกของน้ำ และระบบแสดงภาพใต้ท้องรถ (Body transparent) เพื่อเสริมสมรรถนะการขับขี่ทั้งในเขตเมืองและเส้นทางออฟโรดให้ดียิ่งขึ้น
ในส่วนของระบบช่วงล่าง All-New GWM Tank 500 ติดตั้งกันสะเทือนหน้าแบบอิสระ ดับเบิ้ล ครอส อาร์ม กันสะเทือนหลังแบบมัลติลิงค์ มั่นใจได้ถึงความนุ่มนวลสูงสุดพร้อมการยึดเกาะถนนที่หนึบแน่นมั่นคงทั้งความเร็วต่ำและความเร็วสูง ระบบบังคับเลี้ยวเป็นพวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงด้วยระบบไฟฟ้า EPS ให้การบังคับควบคุมที่นุ่มนวล เบาแรง ตอบสนองได้แม่นยำ พร้อมน้ำหนักที่เหมาะสมกับแต่ละช่วงความเร็ว
ระบบเบรกของ All-New GWM Tank 500 เป็นดิสก์เบรกประสิทธิภาพสูงทั้ง 4 ล้อ ให้ความมั่นใจในการหยุดรถที่ดีในทุกสภาพการขับขี่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบกระจายแรงเบรก และระบบช่วยเสริมแรงเบรกอย่างครบครันเพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุดในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน

เทคโนโลยีการขับขี่แห่งอนาคต

เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสูงสุด รถยนต์ All-New GWM Tank 500 มาพร้อมกับเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะมากมายหลายอย่าง เริ่มจากระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC) ที่สามารถช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ในขณะขับรถทางไกลเป็นเวลานานได้ เสริมด้วยตัวช่วยการขับขี่สุดล้ำอย่างระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA), ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK) ระบบทั้งหมดนี้จะทำให้การขับขี่เต็มไปด้วยความราบรื่น มั่นใจ และปลอดภัยยิ่งขึ้น
นอกจากเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะข้างต้นแล้ว All-New GWM Tank 500 ยังมีระบบช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันในระหว่างขับขี่อย่างระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า (FCW), ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน (LCA), ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน (ELK) ผู้ขับขี่จึงมั่นใจได้เลยว่าตลอดเวลาที่อยู่หลังพวงมาลัยจะมีรถยนต์จะมอบความปลอดภัยสูงสุดตลอดการเดินทาง
สำหรับการขับขี่ในเขตเมือง ขนาดที่ใหญ่โตของรถยนต์ All-New GWM Tank 500 จะไม่สร้างอุปสรรคในการขับขี่อย่างแน่นอนเพราะรถมีระบบที่จะช่วยทำให้ขับขี่ได้ง่ายขึ้นอย่างระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA) สำหรับช่วยเร่งและเบรกตามรถยนต์คันหน้าในขณะการจราจรติดขัด นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเบรกฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ (MEB) กับระบบช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรงและทางแยก (AEBI) ในกรณีตรวจพบสิงกีดขวางในระยะกระชั้นชิด ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ในเขตเมืองที่มีการจราจรหนาแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การถอยหลังหรือจอดเข้าซองเป็นเรื่องง่ายอย่างกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา รวมถึงระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (IIP) และระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA) ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ทุกการขับขี่มีความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดโดยที่ผู้ขับขี่จะรู้สึกผ่อนคลายและมั่นใจ

TANK500 Gear
TANK500 Drive

ขีดสุดของความปลอดภัยสำหรับทุกชีวิต

ความปลอดภัยเป็นสิ่งรถยนต์ All-New GWM Tank 500 ให้ความสำคัญอย่างสูงสุด รถมาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยมาตรฐานที่ครบครัน ได้แก่ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลม, จุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX, เซนเซอร์กะระยะด้านหน้าและด้านหลัง, ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS), ระบบแจ้งเตือนการเปิดประตู (DOW), ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง (TPMS) และระบบช่วยเตือนป้ายจราจรพร้อมช่วยเตือนเมื่อความเร็วสูงเกินค่าที่กำหนด เท่านี้ยังไม่พอเพราะ All-New GWM Tank 500 ยังมีระบบช่วยป้องกันก่อนการเกิดอุบัติเหตุที่ครอบคลุมรอบคันทั้งระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชนด้านหลัง (RCW), ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTA), ระบบช่วยเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTB) และระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการชนครั้งที่ 2 (SCM) อุปกรณ์และระบบความปลอดภัยทั้งหมดสามารถช่วยปกป้องอันตรายที่จะเกิดกับรถได้รอบด้านตั้งแต่การป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุและการปกป้องผู้โดยสารทุกคนหลังจากเกิดอุบัติเหตุ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุดในทุกการเดินทาง

รถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมียมสำหรับครอบครัวยุคใหม่

All-New GWM Tank 500 คือยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียมที่นำเสนอเสนอความหรูหรา สะดวกสบาย ควบคู่กับความกว้างขวาง และความอเนกประสงค์ที่เหนือระดับสำหรับครอบครัวยุคใหม่ เดินทางด้วยความมั่นใจไปกับขุมพลังไฮบริดประสิทธิภาพสูงและเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะที่จะช่วยแบ่งเบาภาระการขับขี่ เพิ่มความสนุกและความผ่อนคลาย ไม่ว่าจะถนนที่มีการจราจรหนาแน่นในเขตเมือง ทางหลวงระหว่างจังหวัด หรือเส้นทางออฟโรดที่ท้าทาย ลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงความยอดเยี่ยมของรถที่สามารถสร้างความสุขและความปลอดภัยได้ตลอดการเดินทาง ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมในชีวิต สร้างประสบการณ์ดี ๆ ระหว่างครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้อย่างไร้ข้อจำกัดด้วย All-New GWM Tank 500

เป็นเจ้าของรถยนต์ All-New GWM Tank 500 ได้แล้ววันนี้

นอกจากนี้ ยังเป็นเจ้าของรถยนต์ All-New GWM Tank 300 ได้แล้ววันนี้

ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน Line@