ora good cat
รีวิว รถ โอร่า กู๊ดแคท (ราคา)

ora รีวิว ราคา

ora good cat green

ORA Good Cat โอร่า กู๊ดแคท หรือชื่อในภาษาจีนคือ Haomao (เฮาเม่า) ซึ่งหมายความว่า “แมวดี” เป็นหนึ่งในรถยนต์ไฟฟ้าตระกูลแมวเหมียวซึ่งมีทั้ง good cat, white cat และ black cat ซึ่ง good cat จะมาประเดิมรถยนต์ไฟฟ้า EV 100% รุ่นแรกในไทย ภายใต้ great wall motors เดือนตุลาคม 2564 นี้ สามารถเลื่อนลงด้านล่างเพื่อดูรีวิวรถ ORA Good Cat พร้อมราคาและแคมเปญครบ

ora good cat รีวิวรถ EV 100%

รีวิว ora good cat รถยนต์เจนเนอเรชั่นใหม่ประเภท Sport EV ที่ได้ครบทั้งด้านฟังก์ชั่นล้ำสมัยและดีไซน์ที่สวยงาม รุ่นนี้เป็นรถยนต์ไฟฟ้าครบวงจรรุ่นแรกที่ได้ใช้พื้นฐานความรู้และการยกระดับเทคโนโลยีจากฐานระบบไฟฟ้าเดิมของ gwm lemon และ coffee intelligent ecology โดยยังผสมผสานกลิ่นอายสไตล์เรโทรและความทันสมัยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ฐานระบบที่มีประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วสามารถผลักดันให้ ora good cat สามารถก้าวมาสู่การเป็นผู้นำด้านระบบขับเคลื่อนยานยนต์ไฟฟ้าที่รวบรวมที่สุดของเครื่องยนต์ ความปลอดภัย รูปลักษณ์และดีไซน์ที่สวยงาม และความคงทนไว้ด้วยกันในรุ่นนี้

ราคา รถ

ราคา รถ

เครื่องยนต์ Engine

good cat engine
good cat charger
ขุมพลังไฟฟ้า 100%
 
ora good cat ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังไฟฟ้า 100% ประกอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า Permanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบส่งกำลังไฟฟ้า ขับเคลื่อนล้อหน้า
 
ในส่วนของแบตเตอรี่มี 2 แบบ แบบแรกเป็นประเภทลิเธียมไอออนฟอสเฟต ความจุ 47.788 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ประจำการในรุ่น 400 Tech และ 400 Pro ทำระยะทางขับขี่ได้สุงสุด 400 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC) แบบที่สองเป็นแบตเตอรี่ประเภทลิเธียม Ternary ความจุ 63.139 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ประจำการในรุ่นท็อป 500 Ultra ทำระยะทางขับขี่ได้สุงสุด 500 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC)
 
ในส่วนของสมรรถนะ สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 152 กิโลเมตร/ชั่วโมง พร้อมกับอัตราเร่งที่รวดเร็วว่องไว และการตอบสนองที่มาแบบทันทีทันใด โหมดการขับขี่มี 5 แบบ ประกอบด้วย โหมดมาตรฐาน เน้นความสมดุลระหว่างสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน, โหมด eco เน้นขับขี่แบบประหยัดพลังงาน, โหมด eco+ เน้นการประหยัดพลังงานสูงสุด, โหมด sport เน้นการตอบสนองที่ว่องไว สนุกเร้าใจ แต่กินพลังงานมากที่สุด และโหมดอัตโนมัติที่จะปรับการตอบสนองของรถตามลักษณะการขับขี่ได้เองโดยอัตโนมัติ
 
ora good cat รองรับการชาร์จไฟทั้งแบบไฟบ้านปกติ AC และการชาร์จแบบเร็วด้วยกระแสตรง dc โดยรุ่น 400 Tech และ 400 Pro ใช้เวลาชาร์จด้วยกระแสไฟฟ้า ac จาก 0% – 100% ราว 8 ชั่วโมง ส่วนรุ่น 500 Ultra ใช้เวลาราว 10 ชั่วโมง ขณะที่การชาร์จแบบเร็วด้วยกระแสไฟฟ้า dc รุ่น 400 Tech และ 400 Pro ใช้เวลาชาร์จจาก 0% – 80% ราว 45 นาที ส่วนรุ่น 500 Ultra ใช้เวลาชาร์จจนเต็มราว 60 นาที
 
ระบบกันสะเทือนของ ora good cat ด้านหน้าเป็นแบบอิสระแมคเฟอร์สัน สตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง ด้านหลังเป็นแบบทอร์ชันบีม พร้อมเหล็กกันโคลง เน้นปรับแต่งมาเพื่อมอบความนุ่มนวลในการขับขี่พร้อมประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดีทั้งทางตรงและทางโค้ง
 
ระบบพวงมาลัยของ ora good cat เป็นแบบพาวเวอร์ไฟฟ้า เน้นความนุ่มนวล น้ำหนักเบา ควบคุมง่าย และแปรผันน้ำหนักพวงมาลัยตามความเร็วที่ขับ ระบบเบรกของ ora good cat เป็นดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อในทุกรุ่นย่อย มาพร้อมกับระบบป้องกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD ครบตามมาตรฐาน

ภายนอก Exterior

good cat front
Ora Good Cat Exterior
Ora Good Cat Wheels
Ora Good Cat Exterior
Ora Good Cat Exterior
Retro Futuristic Design
 
โอร่า กู๊ดแคท เวอร์ชั่นที่จะวางขายในประเทศไทยจะมีรูปโฉมเดียวกับเวอร์ชั่นที่เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2021 ทุกอย่าง โดดเด่นด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Retro Futuristic ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความคลาสสิกอย่างลงตัว รูปลักษณ์ภายนอกมีความโค้งมน ไม่มีเส้นสายโฉบเฉี่ยว ดูเรียบหรูพรีเมียม พร้อมจุดเด่นที่ไฟหน้าทรงกลมทรง Cat-Eyes อันเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์โดยรวมมีความน่ารัก ขี้เล่น สนุกสนาน และมีความเป็นแฟชั่น เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน และคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะสาวๆ ที่น่าจะถูกใจกับดีไซน์แบบนี้เข้าอย่างจัง
 
มิติตัวถังของ โอร่า กู๊ดแคท ทั้ง 3 รุ่นย่อยมีขนาดเท่ากันทั้งหมด มีความยาว 4,235 มม. ความกว้าง 1,825 มม. ความสูง 1,596 มม. มีระยะฐานล้อ 2,650 มม. และมีความสูงใต้ท้องรถ 145 มม. จากตัวเลขขนาดตัวถังที่ระบุเห็นได้ชัดว่า โอร่า กู๊ดแคท เป็นรถแฮทช์แบ็กที่จัดอยู่ในเซกเมนต์ Sub compact หรือ B Segment ที่เราๆ ท่านๆ คุ้นเคยกัน ซึ่งเซกเมนต์นี้ถือว่าเป็นตลาดขนาดใหญ่และมีการแข่งขันสูงมากแต่ก็ยังไม่มีคู่แข่งจากแบรนด์ไหนที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% ดังนั้น โอร่า กู๊ดแคท จึงโดดเด่นและได้เปรียบกว่าใครในแง่การเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่มีมลพิษ ไม่ใช้น้ำมัน
 
โอร่า กู๊ดแคท พัฒนาบนแพลตฟอร์ม gwm LEMON ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะที่มีความแข็งแกร่ง ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้พลังงาน เพิ่มความความปลอดภัย และเสริมสมรรถนะการขับขี่ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีการออกแบบให้แบตเตอรี่อยู่ใต้พื้นห้องโดยสารซึ่งช่วยในเรื่องจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ส่งผลต่อประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดี และไม่เป็นการรบกวนพื้นที่ภายในห้องโดยสาร
ความน่ารักของ โอร่า กู๊ดแคท เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ด้านหน้ารถที่ดูโค้งมน น่ารักและเป็นมิตรกับทุกคน ระบบไฟหน้าเป็นแบบอัจฉริยะ Intelligent LED มีฟังก์ชันเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ฟังก์ชันปรับไฟสูงอัตโนมัติ และฟังก์ชันไฟส่องนำทางหลังดับเครื่องยนต์ สำหรับรุ่นท็อป 500 Ultra จะได้ฟังก์ชันไฟ Welcome Light เพิ่มเข้ามาด้วย สิ่งที่มาคู่กับไฟหน้าทรงกลมคือไฟ Daytime Running Light แบบวงแหวน LED สวยงามทันสมัยและให้อารมณ์คลาสสิกไปพร้อมกัน และยังเป็นไฟเลี้ยวในตัวด้วย
 
เนื่องจากเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าดังนั้นจึงไม่มีกระจังหน้าเหมือนรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปทั่วไป กันชนหน้ามีการตกแต่งด้วยกรอบโครเมียมเพิ่มความหรูหราและมีช่องรับอากาศที่ชายด้านล่างสำหรับช่วยในการไหลเวียนอากาศและระบายความร้อนระบบไฟฟ้า
 
ตัวถังด้านข้างมาในสไตล์เรียบๆ พร้อมกระจกมองข้างสีเดียวกับสีของหลังคาและมือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ ชายล่างตัวถังเป็นพลาสติกสีดำ มีช่องเสียบปลั๊กชาร์จไฟอยู่ที่บริเวณซุ้มล้อหน้าฝั่งซ้าย ในส่วนของดีไซน์ท้ายรถโดดเด่นด้วยไฟท้าย LED Bar แถบคาดยาวฝังอยู่ในกระจกบานหลัง ดูสวยงามและล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ดีไซน์ของกันชนท้ายให้อารมณ์สปอร์ต มีไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED สปอยเลอร์หลังคา และเสาอากาศครีบฉลาม
ในส่วนของล้ออัลลอย รุ่นเริ่มต้น 400 Tech จะได้ล้อฝาครอบขนาด 17 นิ้ว หุ้มยาง 205/55 R17 ส่วนรุ่นกลาง 400 Pro และรุ่นท็อป 500 Ultra จะได้ล้ออัลลอยขนาด 18 หุ้มยาง 215/50 R18 จากแบรนด์ Giti ทั้งนี้ ทุกรุ่นย่อยจะไม่มียางอะไหล่มาให้แต่มีเป็นชุดซ่อมยางฉุกเฉินแทน
 
ไฮไลท์สำคัญที่ลูกค้าหลายคนชื่นชอบและอยากได้มากก็คือหลังคาซันรูฟไฟฟ้าซึ่งติดตั้งมาเป็นมาตรฐานในรุ่นกลาง 400 Pro และรุ่นท็อป 500 Ultra ขนาดของซันรูฟมีความใหญ่และเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าแบบ one-touch ทั้งหมด สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานภายนอกอื่นๆ จะประกอบด้วย ประตูท้ายเปิด-ปิดแบบธรรมดา ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง และกระจกมองข้างพักเก็บไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชันบันทึกตำแหน่ง

ภายใน Interior

Ora Good Cat Interior
Ora Good Cat Interior
Ora Good Cat Interior
Ora Good Cat Interior
Ora Good Cat Interior
ภายในดีไซน์ล้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
ห้องโดยสารของ ora good cat สร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยผสานกับการใช้วัสดุคุณภาพสูงและงานประกอบสุดเนี๊ยบ โดยรุ่นเริ่มต้น 400 Tech และรุ่นกลาง 400 Pro ห้องโดยสารจะใช้ในโทนสีดำ ส่วนรุ่นท็อป 500 Ultra จะมี 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเทา-เขียว และสีน้ำตาล-เบจ ขึ้นอยู่กับสีตัวถังภายนอก
 
แดชบอร์ดมีการออกแบบให้ดูเรียบหรู เด่นชัดด้วยเส้นแนวนอนของช่องลมแอร์ หน้าจอมาตรวัดดิจิตอลและหน้าจอระบบอินโฟเทนเมนต์เชื่อมต่อเป็นแผงยาวเดียวกัน โดยรวมให้ความรู้สึกทันสมัยและหรูหราเหมือนรถยุโรป วัสดุบนแดชบอร์ดของรุ่นเริ่มต้น 400 Tech จะเป็นหนังสังเคราะห์ ส่วนรุ่นกลาง 400 Pro และรุ่นท็อป 500 Tech จะเป็นหนังกลับ ขณะที่แผงประตูด้านข้างจะมีการตกแต่งด้วยหนังบุนุ่มลาย Diamond cut เพิ่มความหรูให้กับห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับคอนโซลกลางที่เป็นกล่องเก็บของขนาดใหญ่และเป็นที่วางแขนหุ้มหนังในตัว
เบาะนั่งของรุ่น 400 Tech เป็นวัสดุผ้าและปรับตำแหน่งด้วยมือทั้งหมด ส่วนรุ่น 400 Pro และ 500 Ultra จะเป็นวัสดุหนังสังเคราะห์สลับกับหนังกลับเพื่อความหรูหราและมาพร้อมเบาะคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง ส่วนเบาะตัวอื่นจะเป็นปรับมือตามปกติ สำหรับรุ่น 500 Ultra จะมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเข้ามาได้แก่ ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับพร้อมระบบ Welcome Seat ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะของผู้ขับและกระจกมองข้าง และมีระบบเบาะนวดไฟฟ้าสำหรับผู้ขับขี่ นอกจากนี้ ถ้าห้องโดยสารและเบาะนั่งเป็นสีดำ ส่วนที่เป็นรอยเย็บตะเข็บทั้งหมดจะใช้ด้ายสีน้ำเงินเพื่อความสวยงามและแสดงถึงการเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า
 
พวงมาลัยของ ora good cat มีดีไซน์แบบ 2 ก้านซึ่งให้ความรู้สึกล้ำสมัยมากๆ บนพวงมาลัยมาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ปุ่มควบคุมหน้าจอมาตรวัดดิจิตอล และปุ่มปรับการทำงานของระบบ Adaptive Cruise Control จุดเด่นต่อมาคือที่คอนโซลกลางจะโล่งมากเพราะไม่มีคันเกียร์มาเกะกะ แต่จะมีเป็นเกียร์ไฟฟ้า Electronic Shifter ลักษณะเป็นแป้นหมุนทรงกลมดีไซน์สวยงาม การใช้งานง่ายมาก กดปุ่มตรงกลางเป็นเกียร์ P บิดมาซ้ายสุดเป็นเกียร์ R บิดมาตรงกลางเป็นเกียร์ N บิดขวาสุดเป็นเกียร์ D ในส่วนของหน้าจอมาตรวัดดิจิตอลจะมีขนาด 7 นิ้ว จอภาพมีความละเอียดสูง แสดงผลคมชัด กราฟิกและหน้าตาเมนูต่างๆ สวยงามอ่านค่าง่าย นอกจากนี้แป้นเหยียบคันเร่งยังมีระบบ Intelligent Single Pedal สำหรับควบคุมการเร่งและชะลอความเร็วได้ในแป้นเดียว  
เบาะนั่งด้านหลังของ ora good cat มาพร้อมกับความสะดวกสบายจากพื้นที่ที่กว้างขวางนั่งสบาย เข้า-ออกรถได้อย่างสะดวก สามารถพับพนักพิงหลังได้แบบ 60:40 และมีที่พักแขนตอนกลางพร้อมช่องวางแก้ว ในส่วนของพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถมีความจุปกติ 228 ลิตร และจะเพิ่มเป็น 858 ลิตรเมื่อพับเบาะหลังลง
 
ora good cat มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติพร้อมระบบกรองฝุ่น PM2.5 มีช่องชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย (เฉพาะรุ่น 400 Pro และ 500 Ultra) มีช่อง USB ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง ด้านหลัง 1 ตำแหน่ง มีช่องจ่ายไฟ 12V 1 ตำแหน่ง กระจกหน้าต่างปรับไฟฟ้าแบบ one touch ทั้ง 4 บาน รวมถึงมีเบรกมือไฟฟ้าพร้อมฟังก์ชัน Hold และระบบล็อกรถอัตโนมัติ
 
อีกจุดที่น่าสนใจคือระบบกุณแจ Smart Key และระบบ Quick start system โดยรถยนต์จะไม่มีปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์เหมือนรถยนต์ทั่วไป การเริ่มต้นใช้งานรถทำได้ง่ายๆ เพียงพกกุญแจติดตัวไว้ เมื่อเข้ามานั่งประจำที่หลังพวงมาลัยเพียงคุณเหยียบคันเร่งรถจะพร้อมใช้งานทันที เป็นการเพิ่มความสะดวกและความรวดเร็วในขั้นตอนการสตาร์ทรถ
ระบบอินโฟเทนเมนต์สุดล้ำ
 
ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างของ ora good cat คือระบบอินโฟเทนเมนต์สุดล้ำ แสดงผลบนหน้าจอสัมผัสแบบจอกว้างขนาด 10.25 นิ้วที่บริเวณกึ่งกลางแดชบอร์ด ระบบมาพร้อมกับฟังก์ชันใช้งานพื้นฐานที่ครบครันทั้งหมด รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth มีระบบนำทางเนวิเกเตอร์ แต่ความความล้ำที่สุดก็คือรองรับการสั่งงานระบบความบันเทิงและฟังก์ชันสำคัญของรถด้วยเสียงภาษาไทย อาทิ เพิ่ม-ลดอุณหภูมิแอร์ เปิดวิทยุ ค้นหาสถานที่ เปิดกระจกหน้าต่าง เปิดซันรูฟ เป็นต้น นอกจากนี้ระบบยังเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อให้สามารถเข้าบริการออนไลน์ต่างๆ ได้ อาทิเช่น ดูรายงานการจราจร การพยากรณ์อากาศ ดูข่าวสาร เป็นต้น
 
ความล้ำของ ora good cat ยังไม่หมดเพราะรถสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้ คุณจึงสามารถตรวจสอบสถานะของรถยนต์จากหน้าจอมือถือได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นตรวจสอบประตู หน้าต่าง หลังคาซันรูฟ ตรวจดูปริมาณไฟในแบตเตอรี่ ดูระยะทางขับขี่คงเหลือ ดูอุณหภูมิและแรงดันลมยาง เตือนเมื่อปริมาณไฟในแบตเตอรี่เหลือน้อย เตือนอุณหภูมิแบตเตอรี่สูง รวมถึงดูตำแหน่งรถยนต์ กำหนดขอบเขตอิเล็กทรอนิกส์ และสั่งการรถยนต์จากระยะไกลเช่นสั่งล็อก-ปลดล็อกรถ สั่งเปิดกระจก สั่งเปิดซันรูฟ สั่งเปิดเครื่องปรับอากาศล่วงหน้า เป็นต้น เรียกว่าเป็นรถอัจฉริยะอย่างแท้จริง
 
ในส่วนของลำโพง รุ่นเริ่มต้น 400 Tech มีมาให้ 4 ตำแหน่ง ส่วนรุ่น 400 Pro และ 500 Ultra มีลำโพงมาให้ 6 ตำแหน่ง นอกจากนี้ยังมีระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติตามความเร็วรถยนต์ด้วย
สุดยอดเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ
 
ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมคุณสมบัติของการเป็นรถขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติ Level 2+ จากระบบช่วยขับขี่สุดล้ำมากมายที่ใส่มาให้แบบจัดเต็มเกินกว่าคู่แข่งหลายรุ่น เริ่มต้นด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันตามรถคันหน้าหรือ Adaptive Cruise Control (มีในรุ่น 400 Pro และ 500 Ultra) ที่มาพร้อมกับระบบช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ เมื่อเปิดใช้งานควบคู่กับระบบช่วยรักษาให้รถอยู่กึ่งกลางเลน จะเปรียบเสมือนว่ารถสามารถขับเคลื่อนได้เอง สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วตามรถคันข้างหน้าพร้อมกับรักษาระยะห่างตามที่กำหนดไว้ รวมถึงยังสามารถเลี้ยวเข้าโค้งได้เองโดยรถจะอยู่กึ่งกลางเลนตลอด นี่คือการทำงานของระบบช่วยขับขี่อัตโนมัติที่ถือว่าเป็นกึ่งๆ การขับเคลื่อนอัตโนมัติ มีน่าสนใจและช่วยแบ่งเบาภาระการขับขี่ทางไกลได้เป็นอย่างดี
 
นอกจากระบบข้างต้นแล้ว ยังมีระบบช่วยจอดอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (มีเฉพาะในรุ่น 500 Ultra) ระบบนี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการจอดได้ทั้งแบบซองแนวลึก ซองแนวทแยง และซองด้านข้าง มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ยังถอยจอดรถไม่เก่ง นอกจากนี้ รุ่น 400 Pro และ 500 Ultra ยังมีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ, ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน, ระบบช่วยควบคุมให้รถอยู่ในเลน, ระบบช่วยรักษาให้รถอยู่กลางเลน, ระบบเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง, ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า และระบบช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรงและทางแยก
 
สำหรับรุ่นท็อป 500 Ultra จะมีระบบช่วยขับขี่เพิ่มเข้ามาอีกหลายตัว ได้แก่ ระบบควบคุมให้รถอยู่ในเลนในสภาวะฉุกเฉิน, มีระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน, ระบบเตือนมุมอับสายตา, ระบบเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชนด้านหลัง, ระบบช่วยเตือนมีรถอยู่ในมุมอับสายตาขณะถอยหลัง และระบบช่วยเบรกเมื่อมีรถอยู่ในมุมอับสายตาขณะถอยหลัง ทั้งนี้ ora good cat ทั้ง 3 รุ่นจะมีเหมือนกันคือระบบช่วยเบรกฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ โดยรวมแล้วเรียกว่าให้มาเยอะและครบมากที่สุด ช่วยแบ่งเบาภาระการขับขี่ได้จริงและยังช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้แบบรอบด้าน
สุดยอดความปลอดภัย
 
สำหรับอุปกรณ์ความปลอดภัยในรถยนต์ ใส่มาให้อย่างครบครัน ประกอบด้วย ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่งรอบห้องโดยสาร (คู่หน้า 2 ตำแหน่ง, ด้านข้าง 2 ตำแหน่ง, ม่านนิรภัย 2 ตำแหน่ง) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล ระบบควบคุมการทรงตัว ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง เซนเซอร์กะระยะด้านหน้า-ด้านหลัง 6 จุดระบบเตือนเมื่อใช้ความเร็วสูงเกินกำหนด มีระบบสร้างเสียงเตือนผู้คนรอบข้าง ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง และจุดยึด isofix ในภาพรวมถือว่ามีครบทั้งหมดตามมาตรฐานรถยนต์สมัยใหม่
มีสีตัวถังภายนอกให้เลือกทั้งหมด 7 สี ประกอบด้วย
– สีดำ
– สีขาว
– สีฟ้า
– สีขาวพร้อมหลังคาดำ
– สีแดงพร้อมหลังคาดำ
– สีทูโทนเบจและน้ำตาล
– สีทูโทนเขียวและขาว
 
นอกจากนี้ รถยนต์ทุกคันมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถ (Factory Warranty & Roadside Assist) ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือระยะทาง 180,000 กิโลเมตร

โบรว์ชัวรถ ora good cat

ora good cat แคมเปญ Premieir Deal ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 23:59 น.

ORA Premiere Deal

ข้อเสนอพิเศษ ORA Good Cat Premiere Deal ระยะเวลาโปรโมชั่น 29 ตุลาคม 2564 เวลา 20:00 น. – 30 พฤศจิกายน 2564 23:59 น.

รายละเอียดแคมเปญ

 • ดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 18,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 • ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร 1 ครั้ง (ไม่รวมแท่นชาร์จ หากต้องการติดตั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท
 • ฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่งานบำรุงรักษาตามระยะทาง 5 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือ 75,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (GWM Pro Service Inclusive-GPSI) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 10,588 บาท
 • ฟรี 5 ปีเต็ม บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง มูลค่ารวม 10,000 บาท
 • สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับและส่งมอบรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง จำนวน 2 เที่ยว (ไป-กลับ) รวม 4 ครั้ง มูลค่ารวม 3,000 บาท (ฟรีระยะทาง 10 กิโลเมตรแรก/ครั้ง กิโลเมตรต่อไปคิดเป็นราคา 5 บาท/กิโลเมตร)
 • รับ GWM point 15,000 คะแนน เพื่อแลกของสมมนาคุณและบริการต่างๆ บน แอปพลิเคชัน GWM
 • การรับประกันคุณภาพตัวรถ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน
 • การรับประกันคุณภาพแบตเตอรี EV เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

1. เงื่อนไขการการจองและวางเงินมัดจำเพื่อจองซื้อรถยนต์ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ ORA Good Cat Premiere Deal

 • ผู้ทำธุรกรรมการจองซื้อ/เช่าซื้อ รถยนต์ ORA Good Cat จาก บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (“เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย)” หรือ “บริษัทฯ”) จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป หรือนิติบุคคล ณ วันที่จอง และต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กำหนด ในกรณีที่ผู้จองกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน ให้ถือว่าผู้จองสละสิทธิ
 • สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จแล้ว จะต้องทำสัญญาจองซื้อรถยนต์ ORA Good Cat และชำระเงินมัดจำจำนวน 10,000 บาท ภายใน 24 ชั่วโมงนับจากการกดสั่งซื้อตอนนี้ หากไม่ได้ชำระเงินมัดจำในการจองภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิฯ
 • ระยะเวลาการลงทะเบียน และวางเงินมัดจำ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ ORA Good Cat Premiere Deal เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00 น. ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:59 น. ผ่านช่องทาง GWM Application หรือเว็บไซต์ CO.TH เท่านั้น
 • ผู้จองและวางเงินมัดจำเพื่อจองซื้อรถยนต์ด้วยข้อเสนอ ORA Good Cat Permier Deal จะต้องออกรถและมีการส่งมอบภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 สำหรับ ORA Good Cat 400 Pro และ 400 Tech และ ส่งมอบภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 สำหรับรุ่น Ultra 500
 • สิทธิจากข้อเสนอพิเศษ ORA Good Cat Premiere Deal ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • การเข้าร่วมการรับข้อเสนอพิเศษ ORA Good Cat Premiere Deal นี้ ถือว่าท่านได้ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว

2. การยกเลิกการจองโดยผู้จอง

 • หากท่านต้องการยกเลิกการจองและวางเงินมัดจำของท่านภายหลังจากการวางเงินมัดจำแล้ว ท่านสามารถยกเลิกการจองที่ได้รับการยืนยันแล้ว ภายใน 48 ชั่วโมง ผ่าน GWM Application หรือเว็บไซต์ GWM.CO.TH ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เท่านั้น
 •  หากเกินกว่าระยะเวลาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินในกรณีดังต่อไปนี้เท่านั้น
  • บริษัทฯ ปรับเปลี่ยนราคารถยนต์สูงขึ้น
  • บริษัทฯ ไม่สามารถส่งมอบรถยนต์ให้ผู้จองภายในระยะเวลาที่กำหนดในสัญญาจองรถยนต์
  • บริษัทฯ ไม่สามารถส่งมอบรถยนต์ที่ถูกต้องตรงตามรายละเอียดที่กำหนดในสัญญาจองรถยนต์
  • บริษัทฯ ไม่สามารถส่งมอบรถยนต์ที่มีรายการอุปกรณ์ตกแต่งที่แถม และ/หรือซื้อ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามที่กำหนดในสัญญาจองรถยนต์
  • ผู้จองต้องขอสินเชื่อเพื่อการซื้อรถยนต์จากสถาบันการเงิน และผู้จองไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อตามที่ขอภายในกำหนดเวลาส่งมอบรถยนต์ซึ่งเหตุดังกล่าวไม่ได้ เกิดจากความผิดของผู้จอง เมื่อได้มีการบอกเลิกสัญญาตามที่กล่าวมาข้างต้นผู้รับจองจะคืนเงินหรือทรัพย์สินใดที่รับไว้เป็นค่ามัดจำทั้งหมดของผู้จองภายใน 15 วันนับแต่วันที่มีการบอกเลิกสัญญา อย่างไรก็ดี ผู้จองอาจไม่ใช้สิทธิบอกเลิกสัญญา โดยยินยอมตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรกับบริษัทฯเป็นกรณีอื่นได้

3. การยกเลิกการจองของท่านโดยเกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย)

 • หากท่านไม่สามารถจองและชำระเงินมัดจำให้ครบถ้วนและภายในเวลาที่กำหนด ให้ถือว่าการจองสิทธิของท่านถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 • GWM อาจจำเป็นต้องยกเลิกการจองของท่านเป็นกรณีพิเศษหากเกิด “เหตุสุดวิสัย” โดยหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว บริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่สามารถชดใช้ค่าใช้จ่ายหรือการสูญเสียใด ๆ ที่ท่านได้รับจากการยกเลิกดังกล่าว
 • สำหรับ เหตุสุดวิสัยหมายถึง เหตุการณ์ใด ๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าหรือหลีกเลี่ยงแม้มีการเฝ้าระวังอย่างถึงที่สุด อันเป็นเหตุที่ทำให้บริษัทฯ ไม่สามารถจัดหารถยนต์ให้ท่านได้ เหตุการณ์เหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะสงคราม ภัยจากสงคราม การก่อการร้าย และผลกระทบหรือภัยที่เกิดจากกิจกรรม การจลาจลดังกล่าว การดำเนินการของรัฐบาลใด ๆ หรือผู้มีอำนาจระดับประเทศ ข้อพิพาทอุตสาหกรรม การปิดกั้น หายนะจากธรรมชาติหรือนิวเคลียร์ อัคคีภัย หายนะทางเคมีหรือชีวภาพ ภัยอันตรายจากสภาพอากาศ ทะเล น้ำแข็ง และแม่น้ำ และเหตุการณ์ที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา

4. การปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการจองข้อเสนอพิเศษ ORA Good Cat Premiere Deal

 • เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการจองสิทธิและการวางเงินมัดจำต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ora good cat แคมเปญ Ultra Deal สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ก่อน 29 ตุลาคม 2564 18.00น.

Ora Good Cat Ultra Deal

รายละเอียด Ultra Deal

 • โปรโมชั่น ผ่อนดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 48 เดือน มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 83,000 บาท เงื่อนไขตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 • ฟรีโฮมชาร์จเจอร์ยี่ห้อ GWM พร้อมติดตั้งฟรีในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร 1 ครั้ง (ไม่รวมแท่นชาร์จ หากต้องการติดตั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท
 • ฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ ​บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท
 • ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่งานบำรุงรักษาตามระยะทาง 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 75,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมอะไหล่สิ้นเปลือง เช่น ยางใบปัดน้ำฝน 5 ชุด แบตเตอรี (12 V.) 2 ลูก ผ้าเบรก 1 ชุด จานเบรก 1 ชุด มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 33,712 บาท
 • ฟรี 5 ปีเต็ม บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท
 • ฟรีบริการส่งมอบรถทั่วประเทศมูลค่าสูงสุด 8,500 บาท สำหรับ 1,000 ท่านแรกที่ชำระเงินมัดจำรถยนต์ ORA Good Cat ในช่วงโปรโมชัน
 • รับ GWM point 30,000 คะแนน ในแอปพลิเคชัน GWM
 • รับสิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับและส่งมอบรถยนต์สำหรับเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางจำนวน 2 เที่ยว (ไป-กลับ) รวม 4 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท (ฟรีระยะทาง 10 กิโลเมตรแรก/ครั้ง กิโลเมตรต่อไปคิดเป็นราคา 5 บาท/กิโลเมตร)
 • การรับประกันคุณภาพแบตเตอรีเป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 • การรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ตลอด 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 • ผู้สั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่น ORA Ultra Deal Campaign เมื่อทำการชำระเงิน 3,000 บาทตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 00:01 น. ถึง วันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18:00 น.
 • ผู้ซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus จะได้รับสิทธิ์การขยายระยะเวลาการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง จาก 5 ปี เป็น 10 ปี มูลค่าไม่เกิน 10,000 บาท
 • ผู้ซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus จะได้รับสิทธิ์การขยายจำนวนเที่ยวการเรียกใช้บริการรับและส่งมอบรถยนต์สำหรับเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางจำนวน จาก 2 เที่ยว (ไป-กลับ) เป็น 5 เที่ยว (ไป-กลับ) มูลค่าไม่เกิน 4,500 บาท
 • ผู้ซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus ต้องเข้ารับการใช้สิทธิ์การชาร์จแบตเตอรีรถยนต์ที่สถานีชาร์จ GWM Super Charging Station Siam Square One เท่านั้น มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 จนถึง 31 ธันวาคม 2567 มูลค่าไม่เกิน 5,000 บาท
  • ฟรีกรอบป้ายทะเบียนรถยนต์และพรมปูพื้น GWM รวมมูลค่า 1,640 บาท
  • โปรโมชัน ORA Ultra Deal Campaign รวมแล้วมูลค่ากว่า 224,852 บาท
  • โปรโมชันนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นของ ORA Good Cat เมื่อจองสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 00:01 น. จนถึง 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18:00 น. และจองรถภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 และออกรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น
  • แพ็กเกจ ORA Value Plus รวมแล้วมูลค่ากว่า 19,500 บาท
  • มูลค่าของ ORA Value Plus ไม่รวมอยู่ในมูลค่าของรถหรือการจองใดๆ และไม่ถือเป็นการยืนยันสิทธิ์จอง ผู้ซื้อต้องทำการชำระเงินมัดจำภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 และ ออกรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 มิฉะนั้นจะถือว่ายกเลิกการจองสิทธิ์นี้ และระบบจะทำการคืนเงินค่าแพ็กเกจให้
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น อุปกรณ์และสีในภาพอาจแตกต่างจากของจริง และในรถยนต์แต่ละรุ่น

การจองสิทธิ์

 • การจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign สามารถทำได้สองวิธีได้แก่ การเลือกรุ่น สีรถภายนอกภายในที่ต้องการ และเลือก
  • จองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal เท่านั้น
  • จองสิทธิ์ โดยการสั่งซื้อ แพ็กเกจ ORA Value Plus
 • ระยะเวลาการจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 00:01 น. ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18:00 น. ผ่าน GWM Application หรือเว็บไซต์ GWM.CO.TH ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เท่านั้น
 • สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal หรือสั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus สำเร็จแล้ว จะต้องทำสัญญาจองซื้อรถ ORA Good Cat และชำระเงินมัดจำจำนวน 10,000 บาท หลังจากการประกาศราคา ภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 20:00 น จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 23:59 น หากไม่มีการชำระค่ามัดจำภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ และหากท่านได้ทำการสั่งซื้อ แพ็กเกจ ORA Value Plus และชำระเงินแล้ว ระบบจะทำการคืนเงินให้ท่านโดยอัตโนมัติ
 • การสั่งซื้อ แพ็กเกจ ORA Value Plus จะเป็นการซื้อแพ็กเกจบริการเสริม ซึ่งจำหน่ายเฉพาะในช่วงเวลาตามที่กำหนด และจะไม่มีจำหน่ายหลังจากแคมเปญ ผู้สั่งซื้อจึงจำเป็นต้องทำการชำระเงินก่อนวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18:00 น หากไม่ได้ทำการสั่งซื้อให้สำเร็จภายในเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ จาก ORA Good Cat Ultra Deal Campaign ทั้งการจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal และ แพ็กเกจ ORA Value Plus
 • สำหรับการจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal และ การสั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus นี้ ทางเกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการจอง 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้ใช้ (GWID) หรือ 1 เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียน สำหรับใช้ในการซื้อรถ ORA Good Cat 1 คันเท่านั้น ในช่วงวันและเวลาที่กำหนดสำหรับการจองสิทธิ์ และตลอดช่วงระยะเวลาดังกล่าว ผู้จองสิทธิ์สามารถยกเลิกการจองและทำการจองใหม่ได้
 • หลังจากการชำระเงินค่า แพ็กเกจ ORA Value Plus แล้ว หากผู้สั่งซื้อทำการยกเลิกจะเปรียบเสมือนทำการยกเลิกการจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal ด้วยเช่นกัน ผู้สั่งซื้อจะต้องทำการจองสิทธิ์ใหม่อีกครั้ง ภายในระยะเวลาที่กำหนด และหากทำการยกเลิกหลังการประกาศราคาในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 จะถือว่าผู้สั่งซื้อแพ็กเกจ ORA Value Plus ทำการยกเลิกการจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal ด้วย  โดยจะไม่สามารถขอรับสิทธิ์ใดๆใน ORA Good Cat Ultra Deal Campaign  ได้อีกครั้ง
 • สำหรับการยกเลิกการชำระเงินค่า แพ็กเกจ ORA Value Plus ระบบจะทำการคืนเงินสำหรับการยกเลิกคำสั่งซื้อ แพ็กเกจ ORA Value Plus ตามเงื่อนไขของธนาคารของผู้สั่งซื้อ
  • บัตรเครดิต 7-15 วัน
  • บัตรเดบิต 30-45 วัน
 • ผู้จองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign จะต้องออกรถ ORA Good Cat รวมถึงส่งมอบภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการรับสิทธิพิเศษตามแคมเปญของ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign
 • การเปลี่ยน รุ่น และสีภายนอก ผู้จองสิทธิ์สามารถเปลี่ยน รุ่นและสีรถยนต์ ภายนอก โดย

ช่วงจองสิทธิ์
14 – 29 ต.ค. 2564 18:00 น.

ผู้จองสิทธิ์จะต้องทำการยกเลิกการจอง แล้วสมัครใหม่อีกครั้ง เพื่อเปลี่ยนข้อมูลการจองสิทธิ์

ก่อนชำระเงินมัดจำ

ผู้จองสิทธิ์ สามารถทำการเปลี่ยน รุ่น สีภายในและภายนอก ก่อนการชำระเงินมัดจำ ผ่านแอปพลิเคชัน GWM หรือ Website GWM.co.th

หลังชำระเงินมัดจำแล้ว

ผู้จองรถและวางเงินมัดจำแล้ว สามารถเปลี่ยน รุ่น สีภายในและภายนอก โดยการแจ้งได้ที่ 02-114-7709 หรือ ตัวแทนลูกค้าสัมพันธ์ (iAM) ที่ดูแลท่านอยู่

 • สิทธิ์จากข้อเสนอ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign และ แพ็กเกจ ORA Value Plus ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • การเข้าร่วมการรับสิทธิ ORA Good Cat Ultra Deal Campaign นี้ ถือว่าท่านได้ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการจองสิทธิ์ หากพบว่ามีการนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ ภายใต้ดุลพินิจของบริษัทฯ
 • ผู้จองสิทธิ์ต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป หรือนิติบุคคล ณ วันที่จองสิทธิ์ และต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กำหนด ในกรณีที่ผู้จองสิทธิ์กรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน ให้ถือว่าผู้จองสละสิทธิ์
 • การสั่งซื้อแพ็คเกจ ORA Value Plus เป็นเพียงการสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับบริการเพิ่มเติม ไม่รวมอยู่ในมูลค่าของเงินจอง และมูลค่ารถ ผู้จองสิทธิ์สามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน ทั้งนี้ ไม่ถือเป็นภาระผูกพันของ เกรท วอล มอเตอร์ (ประเทศไทย) ในการจำหน่ายหรือให้บริการนี้ จนกว่าผู้จองสิทธิจะได้ชำระเงินมัดจำสำหรับการจองรถยนต์แล้วเท่านั้น

 • การจองสิทธิ์ ORA Good Cat Ultra Deal นี้ เป็นเพียงการจองสิทธิ์ตามแคมเปญ ผ่าน GWM Application หรือเว็บไซต์ gwm.co.th ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เท่านั้น ทั้งนี้ ไม่ถือเป็นความผูกพัน ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ในการจำหน่ายหรือให้บริการนี้จนกว่าผู้จองสิทธิ์จะดำเนินการทำสัญญาจองซื้อรถยนต์ และชำระเงินจองเท่านั้น เพื่อประโยชน์ของผู้จองสิทธิ์ ควรศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ก่อนตัดสินใจจองซื้อรถยนต์

การยกเลิกการจองสิทธิ์โดยผู้จองสิทธิ์

หากท่านต้องการยกเลิกการจองสิทธิของท่านหลังจากที่การจองสิทธิได้รับการยืนยันแล้ว ท่านต้องปฏิบัติตามขั้นตอนที่ระบุอยู่ในการยืนยันการจองสิทธิของท่าน

การยกเลิกการจองของท่านโดยเกรท วอลล์ มอเตอร์

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองของท่านได้ทุกเมื่อ โดยมีผลทันทีหลังจากที่มีการแจ้งเตือนเป็นลายลักษณ์อักษรแก่ท่าน ทั้งนี้ หากท่านไม่สามารถทำสัญญาจองรถยนต์และชำระค่าใช้จ่ายในการจองของท่านได้ครบถ้วนและภายในเวลาที่กำหนด ให้ถือว่าการจองสิทธิของท่านถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 • บริษัทฯ อาจจำเป็นต้องยกเลิกการจองของท่านเป็นกรณีพิเศษหากเกิด “เหตุสุดวิสัย” โดยหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว บริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่สามารถชดใช้ค่าใช้จ่ายหรือการสูญเสียใด ๆ ที่ท่านได้รับจากการยกเลิกดังกล่าว
 • สำหรับจุดประสงค์ของข้อนี้เหตุสุดวิสัยคือเหตุการณ์ใด ๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าหรือหลีกเลี่ยงแม้มีการเฝ้าระวังอย่างถึงที่สุด อันเป็นเหตุที่ทำให้บริษัทฯ ไม่สามารถจัดหารถยนต์ให้ท่านได้ เหตุการณ์เหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะสงคราม ภัยจากสงคราม การก่อการร้าย และผลกระทบหรือภัยที่เกิดจากกิจกรรม การจลาจลดังกล่าว การดำเนินการของรัฐบาลใด ๆ หรือผู้มีอำนาจระดับประเทศ ข้อพิพาทอุตสาหกรรม การปิดกั้น หายนะจากธรรมชาติหรือนิวเคลียร์ อัคคีภัย หายนะทางเคมีหรือชีวภาพ ภัยอันตรายจากสภาพอากาศ ทะเล น้ำแข็ง และแม่น้ำ และเหตุการณ์ที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา

การปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการจอง

 • เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กำหนด ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ท่านสามารถจองสิทธิ Ultra Deal ได้ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18:00 น. (หมดเขตแล้ว)