ทดลองขับ GWM ทุกรุ่น

ทดลองขับ GWM ทุกรุ่น ท่านลูกค้าสามารถกรอกแบบฟอร์มสำหรับการลงทะเบียนนัดหมายทดลองขับ โดยเลือกรุ่นรถที่ต้องการ วันที่ต้องการทดลองขับ และข้อมูลผู้ทดลองขับ 


  ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อน ทดลองขับ GWM ทุกรุ่น

  1. เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว กรุณาตรวจสอบเบอร์โทรสำหรับการติดต่อกลับค่ะ กรณีกรอกเบอร์โทรศัพท์ไม่ถูกต้อง สามารถกรอกเบอร์ที่ถูกต้องได้ใหม่ทันทีค่ะ
  2. หลังจากท่านลูกค้าลงนัดหมายวันและเวลาสำหรับการทดลองขับแล้ว ท่านลูกค้าสามารถเดินทางมาที่โชว์รูมก่อนเวลานัดหมาย 30 นาทีเพื่อรับฟังข้อมูลผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นรถที่สนใจและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ รับฟังข้อมูลเส้นทางการทดลองขับ และได้ทดลองขับด้วยตนเองเพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้รถยนต์รุ่นนั้นๆ
  3. หลังจากทดลองขับเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่จะสอบถามความพึงพอใจในการทดลองขับทั้งในเรื่องของการให้บริการจากเจ้าหน้าที่และผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่ท่านเลือกทดลองขับ ทาง GWM จรัญสนิทวงศ์ ขอขอบคุณท่านลูกค้าที่เลือกใช้บริการทดลองขับกับทางเราค่ะ

  เส้นทางทดลองขับสำหรับ GWM ทุกรุ่น

  เส้นทางทดลองขับของ GWM จรัญสนิทวงศ์ มีให้เลือก 3 เส้นทาง เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างเต็มรูป โดย

  เส้นทางแบบ A คือ เส้นทางที่สามารถทดสอบความเร็วของรถยนต์ได้อย่างเต็มที่ สามารถทดสอบอัตราเร่งและจำลองสถานการณ์การขับขี่ทางไกลต่อเนื่อง ซึ่งสามารถแสดงโหมดการทำงานอัจฉริยะของรถยนต์ในการช่วยการขับขี่ทางไกลได้เป็นอย่างดี

  เส้นทางแบบ B คือ เส้นทางระยะสั้นๆ ที่ใกล้เคียงกับสถานการณ์จราจรแออัด สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่มีการเหยียบคันเร่งและเหยียบเบรคเป็นระยะ รวมถึงบางช่วงที่มีจราจรคล่องตัว และการเปลี่ยนช่องจราจร เป็นต้น ซึ่งสามารถแสดงความสะดวกสบายในการขับขี่ในรถยนต์ของ GWM ได้อย่างเต็มที่

  เส้นทางแบบ C คือ เส้นทางจำลองในการเข้าจอดรถในบ้านหรือสำนักงาน เพื่อแสดงการทำงานระบบช่วยจอดอัจฉริยะ หรือระบบการช่วยขับขี่อัตโนมัติแบบต่างๆ ทำให้เห็นถึงเทคโนโลยีของรถยนต์สามารถอำนวยความสะดวกกับผู้ขับขี่โดยตรง

  *สำหรับในช่วงที่มีลูกค้านัดหมายทดลองขับจำนวนมาก ขออนุญาตปรับเปลี่ยนรูปแบบและระยะของเส้นทางทดลองขับเพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าที่เลือกใช้บริการทุกท่านค่ะ

  ติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง LINE ติดต่อเจ้าหน้าที่ 02-114-7709
  ทดลองขับ GWM

  ลงทะเบียนสนใจรถ GWM


   ตัวอย่าง 0910096718