haval แบรนด์รถยนต์ของ GWM

haval 1 ในแบรนด์รถยนต์ของ GWM โดยนับตั้งแต่ที่แบรนด์ GWM ประกาศเดินหน้าทำธุรกิจในประเทศอย่างเป็นทางการพร้อมกับแนะนำรถใหม่ 2 รุ่น นำโดยรถเอสยูวี Haval H6 และรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2564 ก่อนจะเปิดราคาจำหน่าย Haval H6 อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา กระแสของรถเอสยูวีรุ่นนี้ก็ทวีความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องจากการที่ลูกค้าชาวไทยให้ความสนใจและให้การตอบรับที่ดีมาก รวมถึงคุณภาพของตัวรถ ดีไซน์ สมรรถนะ การขับขี่ อุปกรณ์ เทคโนโลยี และสิ่งสำคัญคือ “ราคา” ที่หลายคนรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่ากว่าคู่แข่งหลายๆ รุ่น ทั้งหมดกลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Haval H6 ชนะใจผู้ใช้รถหลายคน ส่งผลถึงความนิยมที่พุ่งกระลุเพดานและขายดีมากๆ ในปัจจุบัน

หลายท่านที่เคยได้สัมผัสหรือทดลองขับ Haval H6 น่าจะรับรู้ได้ถึงประสบการณ์สุดพิเศษที่ได้รับจากรถเอสยูวีรุ่นนี้กันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบาย ความหรูหราพรีเมียมตั้งแต่ภายนอกจรดภายใน ความกว้างขวาง สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ไม่เป็นรองใคร การขับขี่ที่สนุกสนาน ปราดเปรียวคล่องตัว รวมถึงเทคโนโลยีช่วยขับขี่และระบบความปลอดภัยขั้นสูงที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกพร้อมช่วยลดภาระของผู้ขับขี่ และช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับทุกชีวิตภายในรถได้อย่างดีเยี่ยม แต่สำหรับท่านที่ยังไม่เคยได้สัมผัสหรือทดลองขับอาจจะยังไม่รู้ว่า Haval H6 มีจุดเด่นอย่างไร ทำไม่จึงเป็นกระแสที่ร้อนแรงไปทั่วทั้งวงการรถยนต์เมืองไทยขนาดนี้ รถดีจริงหรือ และจะน่าใช้มากน้อยแค่ไหน อย่าเพิ่งด่วนสรุปทุกข้อสงสัย ลองมาดูกันก่อนดีกว่าว่ารถยนต์ Haval H6 มีจุดเด่นด้านใดบ้าง เหนือกว่าคู่แข่งอย่างไร และทำไมคุณจึงต้องเลือก Haval H6

เกิดจากความเชี่ยวชาญ

ก่อนจะไปลงลึกถึง Haval H6 ขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักประวัติความเป็นมาของแบรนด์ GWM กันก่อนสักเล็กน้อย GWM มีชื่อเต็มว่า Great Wall Motor ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่นครเป่าติ้ง มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน เราคือผู้ผลิตรถยนต์เอสยูวีและรถกระบะรายใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ปัจจุบัน GWM บุกตลาดรถยนต์กว่า 60 ประเทศทั่วโลกด้วยรถยนต์ 4 แบรนด์หลักประกอบด้วย GWM Pickup แบรนด์รถกระบะ, ORA แบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า, WEY แบรนด์รถเอสยูวีหรู และ Haval แบรนด์รถเอสยูวีที่ขายดีที่สุดของ GWM

GWM มีโรงงานผลิตรถยนต์กว่า 17 แห่งทั่วโลก รวมถึงโรงงานในประเทศไทยที่จังหวัดระยอง และยังมีเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาถึง 10 แห่งใน 7 ประเทศทั่วโลก จากความยิ่งใหญ่และความเชี่ยวชาญที่เก็บสะสมมาเป็นเวลากว่า 37 ปีทำให้วันนี้ GWM เป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจริงที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ เพียบพร้อมด้วยศักยภาพในการผลิตยานยนต์ที่ผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีคุณภาพสูง การันตีด้วยยอดขายเกินกว่า 1 ล้านคันในปี 2020 ที่ผ่านมา

สำหรับ Haval เพิ่งแยกออกมาก่อตั้งเป็นแบรนด์อิสระในปี 2013 แต่ชื่อเสียงและความสำเร็จนั้นเรียกว่าไม่ธรรมดาเพราะสามารถทำยอดขายสะสมทั่วโลกได้มากกว่า 6.5 ล้านคัน ครองแชมป์ยอดขายรถเอสยูวีอันดับ 1 ในประเทศจีนได้เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน และยังเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถเอสยูวีรายใหญ่ที่สุดของโลกนักตั้งแยกแบรนด์ออกมาเมื่อปี 2013 ด้วยชื่อเสียงและความเชี่ยวชาญในการผลิตรถเอสยูวีทำให้รถยนต์ของ Haval ทุกรุ่นได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก พร้อมกับประสบความสำเร็จในด้านยอดขายจนก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตรถยนต์เอสยูวีรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนหลายปีติดต่อกัน โดยในปี 2020 ที่ผ่านมา Haval ขายรถยนต์ทั้งในจีนและทั่วโลกไปทั้งหมดกว่า 750,000 คัน คิดเป็นเกือบ 70% ของจำนวนรถที่ขายได้ทั้งหมดของ Great Wall Motor

ชื่อเสียง ยอดขาย และความสำเร็จต่างๆ ของ Haval ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่เกิดจากความเชี่ยวชาญที่สะสมมาอย่างยาวนาน เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบัน Haval H6 ขึ้นแท่นเป็นรถเอสยูวีที่ขายที่สุดของแบรนด์ด้วยยอดขายรวมกว่า 3 ล้านคันทั่วโลก นี่จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่าเอสยูวีรุ่นนี้ดีจริง และคุณสามารถสัมผัสตัวจริงและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

haval jolion

Haval Jolion Red

haval h6 ข้อมูลสรุป

รูปลักษณ์ที่สะท้อนสุนทรียภาพอันงดงาม

haval h6

ภายนอก

การออกแบบแสดงถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคต สัมผัสได้ถึงความเป็นเลิศในการขับขี่ รูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราทันสมัยสไตล์ยุโรป

  • กระจังหน้าสีโครเมียม
  • ล้ออัลลอยขนาด 19″
  • ไฟหน้า LED อัจริยะ เปิด-ปิดอัตโนมัติ
  • ไฟท้ายแบบ LED Light strip
  • ระบบไฟตัดหมอกหน้า LED
  • หลังคาศันรูฟแบบ Panoramic
  • เสาอากาศแบบครีบฉลาม

ภายใน HAVAL H6 มีให้เลือก 2 สไตล์

HAVAL H6 ตกแต่งภายในเรียบหรูมีสไตล์

haval h6

ระบบอัจริยะภายใน HAVAL H6ฟ

h6

HAVAL H6  ให้ประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับและเพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด

h6